CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CTXH THƯỜNG KỲ

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CTXH THƯỜNG KỲ

Đầu tháng 01/2017 Mạng lưới nhân viên CTXH Việt Nam sẽ tổ chức chương trình đào tạo thường kỳ về CTXH. Chương trình sẽ được diễn ra hàng tuần dưới sự trợ giúp của chuyên gia trị liệu tâm lý, nhân viên công tác xã hội Laurence Fabre – Welmond. Thông tin về chuyên gia bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY

Chương trình được tổ chức nhằm hỗ trợ nâng cao năng lực cho nhân viên CTXH tại Việt Nam thông qua việc bàn luận/trao đổi/giảng dạy những vấn đề liên quan tới CTXH và thực hành CTXH trong bối cảnh Việt Nam và Thế giới.

Chương trình hoàn toàn miễn phí, và sẽ được tổ chức tại Trung tâm Tham vấn – Trị liệu tâm lý SHARE, số 31, ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội (www.tuvantamly.com.vn).

Vì số lượng học viên chỉ có giới hạn, vì vậy để tham gia chương trình, xin bạn hãy để lại thông tin cho chúng tôi theo các nội dung theo đường link dưới dây. Bạn tổ chức sẽ chọn lựa và thông báo với các bạn về kết quả xét duyệt tham gia.

https://goo.gl/forms/BoS2mhaJZGiUKbaZ2

Xin cám ơn và hẹn gặp lại các bạn tại lớp học!
BTC

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu