HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: ĐỐI PHÓ VỚI CĂNG THẲNG, LO LẮNG VÀ KIỆT SỨC TRONG ĐẠI DỊCH – CHIẾN LƯỢC CHO NHÂN VIÊN Y TẾ

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: ĐỐI PHÓ VỚI CĂNG THẲNG, LO LẮNG VÀ KIỆT SỨC TRONG ĐẠI DỊCH – CHIẾN LƯỢC CHO NHÂN VIÊN Y TẾ

💡 Theo các nghiên cứu được thực hiện tại nhiều nước trên thế giới liên quan đến sức khoẻ tâm trí của đội ngũ nhân viên tế, số người gặp vấn đề như mệt mỏi và kiệt sức chiếm 56.7%, tỷ lệ mất ngủ chiếm 38.9%, bị trầm cảm chiếm 33%, và stress chiếm 20.1%. Tại Việt Nam, tính đến 19/8/2021 có tới 2.300 nhân viên y tế bị nhiễm COVID-19. Trước thực trạng này, Bộ Y tế đã chỉ đạo thành lập các tổ tư vấn và hotline để hỗ trợ giảm căng thẳng cho đội ngũ nhân viên y tế này (Theo Bộ Y Tế).  Từ số liệu trên cho thấy rằng, sức khỏe tâm trí hiện đang là một trong những vấn đề rất cấp thiết và cần được quan tâm.

💡 Với tình hình diễn biến dịch phức tạp cùng với sự xuất hiện của các chủng COVID-19 mới, ví dụ Omicron, liệu vấn đề về sức khỏe tâm trí của nhân viên y tế sẽ thế nào khi nhiều cán bộ y tế đã phải gồng mình làm việc trong một môi trường đầy áp lực như thế? Nhân viên y tế đã phải làm gì để vượt qua những sự lo lắng, kiệt sức như vậy?

👉 Cùng đón chờ xem buổi hội thảo trực tuyến “Đối phó với căng thẳng, lo lắng, và kiệt sức trong đại dịch” và lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia tâm lý đầu ngành!

⏰ Thời gian: 19:00 ngày 20.01.2022

👉 Đăng ký tham gia hội thảo trên Zoom qua link: https://bit.ly/hoithaosuckhoetamtri

🌐 Phát sóng trực tiếp trên Fanpage SKConnect Vietnam

👨‍⚕️  Khách mời: Các chuyên gia tâm lý là các giảng viên từ các trường đại học, tổ chức quốc tế, trung tâm nghiên cứu về tâm lý và rất nhiều chuyên gia tâm lý khác đang tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống COVID-19 trên cả nước.

✏️ Tại buổi hội thảo, các chuyên gia sẽ chia sẻ cách thức nhận biết dấu hiệu và triệu chứng liên quan đến sức khỏe tâm trí, giới thiệu công cụ tự đánh giá, các hướng giải quyết khi cần trợ giúp.

#HoiThaoCOVID19 #SKConnectVietnam #SucKhoeTamTri #MentalHealth #StressRelief

 

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu