Bóng gió..!

Bóng gió..!

Sự khác nhau về xu hướng tình dục là sự đa dạng của tạo hóa. Đó không phải là 1 thứ bệnh tật chết người nào và nó càng không phải là một thứ bệnh hoạn ghê tởm cần phải được loại trừ khỏi xã hôi. Những gì chúng ta thấy ở họ (những điều xấu xa) trước đây, hiện nay và cả sau này, chính là hậu quả của sự kỳ thị mà chúng ta và toàn xã hội dành cho họ. Chúng ta nghĩ là mình “bình thường” và thuộc về số đông, do đó tự cho mình cái quyền được kỳ thị những người thiểu số khác biệt. Nhưng thực ra thì cái “bình thường” đó nó hữu hạn và mong manh lắm!

Ơn-Giời-Cậu-Đây-Rồi-Tập-1

Ơn giời cậu đây rồi! Một chương trình gải trí truyền hình đang được sự mến mộ rất lớn của khán giả và vì thế tầm ảnh hưởng của nó không hề nhỏ. Mới xem qua 2 tập đầu của mùa mới, nhưng hầu hết trong các thử thách, những vị khách mời đều muốn tạo ra tiếng cưới bằng cách thêm vào phần diễn của mình những tình tiết có liên quan tới 3D, Bóng, Gay… và coi đó là một cách để thể hiện sự lanh lợi và thông minh của mình!

Bản thân mình cảm thấy việc gây cười đó rất chi là vô duyên! Hơn nữa, nó còn là một sự chế nhạo, diễu cợt đối với cộng đồng LGBTIQ. Họ cũng là những cá nhân hoàn toàn bình thường thôi, không phải là một thứ gì đó dị biệt để có thể mang ra cười cợt làm vui thiên hạ. Và nguy hại hơn, một cách gián tiếp, nó khiến những người xem có cái nhìn không mấy thiện cảm đối với những người mang giới tính khác biệt này, khi mà họ chưa có cơ hội để tiếp xúc và làm việc cùng.

Những chương trình truyền hình hay, thì hãy xem xét tới việc tôn trọng sự khác biệt!

Những người thông minh, thì nên đùa một cách thông minh!

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu