Workshop ” Tái chế là chuyện nhỏ ” – Xuân Trọn 2017

Workshop ” Tái chế là chuyện nhỏ ” – Xuân Trọn 2017

I. Giới thiệu về VPV Club và dự án “Trường học thân thiện – Thắp sáng tương lai

VPV Club thuộc Tổ chức tình nguyện vì hòa bình Việt Nam – VPV là một tổ chức tình nguyện quốc tế, hoạt động trên cơ sở phi lợi nhuận. Trong suốt những năm qua, VPV Club đã thực hiện rất nhiều dự án thiện nguyện. Mới đây nhất là Dự án “Trường học thân thiện – thắp sáng tương lai” tại xã Tà Tổng, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu. Tiếp nối thành công của Dự án, mong muốn xây dựng thêm nhiều sân chơi mới cho trẻ từ đồ tái chế, thân thiện với môi trường và mang đến cho các em nhỏ vùng cao một món quà Xuân ý nghĩa và thiết thực, VPV Club thực hiện chương trình “Xuân trọn 2017 – San tuổi trẻ, sẻ yêu thương” tại xã Pa Ủ, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.
Nằm trong chuỗi hoạt động gây quỹ của chương trình “Xuân trọn 2017”, VPV Club tổ chức buổi Workshop “Tái chế là chuyện nhỏ” để tất cả mọi người nhận thức được tầm quan trọng của việc sử dụng đồ tái chế khi mà tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng diễn ra nghiêm trọng. Tại buổi Workshop, các bạn sẽ được hướng dẫn làm những món đồ chơi cho trẻ em như Bập bênh, Jumping game từ những chiếc lốp xe cũ được bỏ đi dưới sự hướng dẫn của tình nguyện viên người nước ngoài. Chương trình khuyến khích sự tham gia của phụ huynh và các em nhỏ để các em có cơ hội được tiếp xúc, tìm hiểu và làm ra những đồ chơi tái chế lành mạnh, giúp các em ý thức được việc bảo vệ môi trường sống hàng ngày.

II. Thông tin chi tiết
✔ Địa điểm tổ chức: Soci Hub – 16A Ngõ Văn Minh, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
✔ Thời gian: 14h – 17h30 ngày 08/01/2017 (Các bạn đến trước 15’ để check – in)
✔ Đối tượng tham gia: Mọi đối tượng đều có thể đăng kí tham gia (học sinh, sinh viên, phụ huynh, trẻ em, những người quan tâm đến vấn đề môi trường và muốn đóng góp vào cái tết ấm cúng cho các em nhỏ vùng cao…)
✔ Số lượng: 40 người
✔ Giá vé: 150.000 đồng. Bạn sẽ được:
– Dẫn tối đa thêm 2 người bạn của mình đi cùng
– Học cách làm những sản phẩm hữu ích từ nguyên liệu tái chế dưới sự hướng dẫn của kiến trúc sư người Colombia – Lorena Rubinao.
– Được mang sản phẩm về làm quà tặng cho các em nhỏ.
– Được giao lưu văn hóa và ngôn ngữ với TNV quốc tế.
– Được đóng góp một phần tạo nên cái Tết ấm cúng cho các em nhỏ tại Pa Ủ, Lai Châu
– Giảm 20% dành cho đối tượng là học sinh, sinh viên
✔ Cách thức nhận vé:
– Bước 1: Đăng ký qua link: https://goo.gl/m2ENjA
– Bước 2: Tình nguyện viên của VPV Club sẽ đến trao tận tay vé cho người đăng kí tham gia và thanh toán bằng tiền mặt.
Lưu ý: Mỗi người tham gia khi nhận vé sẽ được nhận đồng thời một mã code là ngày tháng năm sinh của người mua vé được ghi đằng sau tấm vé. Khi đến tham gia buổi Workshop, các bạn mang theo tấm vé có ghi mã code sẽ được quay số trúng thưởng để nhận những phần quà hấp dẫn từ VPV Club

III. Thông tin liên hệ:
✤ Facebook: https://www.facebook.com/vpv.vn
✤ Email: nhansuvpv@gmail.com
✤ Hotline:
1. Mrs. Trần Thị Thương Thương – Trưởng BTC Chương trình Xuân trọn 2017 – SĐT: 0969001653
2. Mrs. Nguyễn Hoài Linh – Trưởng BTC Workshop “Tái chế là chuyện nhỏ” – SĐT: 01678145464

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu