Tâm lý người nghiện ma túy

Tâm lý người nghiện ma túy

Trước hết xin được có lời hoan nghênh tinh thần tình nguyện của các bạn đến một nơi mới rất đáng phải đến và những nơi này rất cần các bạn đến. Có thể nói đây là một môi trường hết sức phức tạp và khó khăn, theo tôi còn khó hơn nhiều đi giúp làm đường Trường Sơn vì nó không đòi hỏi sức lực mà nó lại cần trí lực, tình người, am hiểu tâm lý con người trong hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thái độ phù hợp, kỹ năng tiếp cận trong một mối quan hệ không cân bằng (một bên tự đánh giá mình rất thấp và một bên tự đánh giá mình rất tích cực). Vì thế mà các bạn phải tham dự một khóa tập huấn đặc biệt trước khi lên đường. Tôi mong rằng đề tài “Tâm lý người nghiện” sẽ giúp ích cho các bạn phần nào trong hành trang của các bạn.

Bài này gồm 3 phần :

  1. Tình hình chung về người nghiện ma túy
  2. Tâm lý người nghiện ma túy
  3. Chúng ta phải đối xử với họ như thế nào?

Leave a response comment1 Response
  1. Thanh Nguyễn
    Tháng Ba 13, 09:37 Thanh Nguyễn

    Em xin chào thầy, em đang muốn làm nghiên cứu khoa học liên quan đến “Tâm lý người nghiện ma túy”. Em cảm ơn những chia sẻ của thầy và em muốn hỏi thầy em có thể tham gia các buổi hội thảo như vậy không ạ!

    reply Reply this comment
mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu