Chương trình tư vấn công tác xã hội và dinh dưỡng

Chương trình tư vấn công tác xã hội và dinh dưỡng

Ngày 01/03, tại Hội trường tầng 2, Viện Huyết học – Truyền máu TW đã diễn ra chương trình tư vấn công tác xã hội và dinh dưỡng tập chung cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân lần đầu đến điều trị tại Viện do Phòng Công tác Xã hội, Khoa dinh dưỡng đã phối hợp với các khoa lâm sàng tổ chức.

 

Tham gia chương trình có ThS. BS. Vũ Thị Hồng Phương – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ – Phụ trách Phòng Công tác Xã hội; ThS. Phan Kim Dung – Trưởng khoa dinh dưỡng cùng các cán bộ, nhân viên của các khoa phòng liên quan và đặc biết có trên 200 bệnh nhân và người nhà đến tham dự buổi tư vấn.

Đây là chương trình được phòng công tác xã hội và khoa dinh dưỡng thường xuyên tổ chức, đạt được nhiều thành công nhất định và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

ThS. BS. Vũ Thị Hồng Phương đã có những chia sẻ về các hoạt động công tác xã hội tại Viện, hỗ trợ những khó khăn về tinh thần và vật chất cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

ThS. Phan Kim Dung đã chia sẻ với người bệnh về chất lượng dịch vụ, chế độ ăn dinh dưỡng theo từng bệnh lý và những hoạt động tại Khoa dinh dưỡng đang thực hiện nhằm cung cấp bữa ăn dinh dưỡng cho người bệnh và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bà Hoàng Thị Đào – Bệnh nhân khoa Bệnh máu tổng hợp 2 (H5) chia sẻ: “Sau khi được nghe tư vấn, tôi rất yên tâm và tin tưởng điều trị tại Viện, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được nhiều sự hỗ trợ, quan tâm của phòng công tác xã hội, khoa dinh dưỡng cũng như Viện Huyết học  – Truyền máu TW để những người bệnh như chúng tôi được điều trị một cách tốt nhất”.

Bà Hoàng Thị Đào- Bệnh nhân đến từ Đại Từ, Thái Nguyên

Buổi tư vấn đã giúp cho bệnh nhân hiểu hơn về những hoạt động khám, điều trị và công tác hỗ trợ người bệnh tại Viện, giúp họ chủ động hơn trong quá trình điều trị. Đồng thời, qua trao đổi, lắng nghe và tiếp thu ý kiến đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ bệnh nhân và người nhà để góp phần xây dựng tốt công tác đổi mới phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh, đưa các dịch vụ công tác xã hội đến với người bệnh một cách kịp thời và hiệu quả.

Công Thắng – Vương Tuấn

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu